092 656 9666

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE TẠI ĐẠI LÝ HYUNDAI

Lịch bảo dưỡng xe định kỳ đối với xe Hyundai lần đầu khi xe đạt đến 1.000 km và sau đó theo các mốc 5.000 km trên xe Hyundai mới của Khách hàng. Việc bảo dưỡng xe định kỳ các dòng như Hyundai i10Hyundai AccentHyundai ElantraHyundai KonaHyundai TucsonHyundai SantaFeHyundai Palisade,... Đó là khoản thời gian để đưa xế yêu của Khách hàng trở lại với các chuyên gia tại Đại Lý Hyundai để bảo dưỡng định kỳ. Tại xưởng dịch vụ, những kỹ thuật viên của Đại Lý Hyundai sẽ thực hiện các dịch vụ bảo trì, cùng với đó là kiểm tra truyền tải chất lỏng của chiếc xe và các bộ lọc cơ khí.

Bảo dưỡng xe định kỳ tại Đại Lý Hyundai

Tại sao Khách hàng nên đặt lịch bảo dưỡng định kỳ xe Hyundai tại mỗi 5.000 Km?Lịch bảo dưỡng xe định kỳ tại Đại Lý Hyundai

Khi Khách hàng sử dụng xe Hyundai mới đạt 1.000 km hay 5.000 km có thể có thể không nhiều. Nhưng đừng bỏ qua khoảng thời gian dịch vụ bảo trì xế yêu. Chăm sóc chiếc xe bây giờ sẽ ngăn chặn vấn đề trong tương lai. Và khi lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ được thiết lập sẽ đảm bảo cho việc Bảo hành là hợp lệ. Giữ cho chiếc xe Hyundai của Khách hàng mạnh mẽ, bền bỉ với lịch bảo dưỡng thường xuyên là trách nhiệm của Đại Lý Hyundai.

Có cần xếp lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ đúng chính xác mỗi 5.000 Km?

Không phải lúc nào cũng chính xác từng km. Tuy nhiên càng gần với khoảng số Km luôn luôn là tốt nhất. Khi quý Khách hàng nhận thấy rằng xế yêu đã hoạt động khoảng 5.000 Km. Đó là một thời điểm tốt để sắp xếp cuộc hẹn với Đại Lý HyundaiTheo đúng định kỳ với bảo trì, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giữ cho chiếc xe của quý Khách bền bỉ hơn, hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Liên hệ với Đại Lý Hyundai để lên lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ thường xuyên.

Khi quý Khách đã lên lịch bảo dưỡng xe Hyundai định kỳ. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi chi phí ngoài ý muốn, hư hỏng nặng, và đảm bảo tính an toàn cho xe ô tô.
Do đó, để tránh rủi ro không đáng có cũng như đảm bảo điều kiện bảo hành khi hỏng hóc, các khách hàng hãy mang chiếc xe của mình tới Đại Lý Hyundai để bảo dưỡng chiếc xe của quý Khách hàng một cách tốt nhất.

🏠 Đại Lý Hyundai
📌 Địa chỉ: 138 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội
☎️ Hotline: 092 656 9666
💻 Website: https://dailyhyundai.vn/
📧 Fanpage: https://facebook.com/dailyhyundai.vn/

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Đại Lý Hyundai sẽ tự động gửi báo giá mới nhất ngày hôm nay cho quý Khách trong vòng 5 phút.

  X
  BÁO GIÁ MỚI NHẤT
  ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ MỚI NHẤT

  Đại Lý Hyundai sẽ tự động gửi báo giá mới nhất ngày hôm nay cho quý Khách trong vòng 5 phút.

   X
   BÁO GIÁ MỚI NHẤT