fbpx

Tại sao Khách hàng nên sử dụng phụ tùng chính hãng

Cũng như mọi phương tiện khác, chiếc xe Hyundai Grand i10 Hatchback, Hyundai Grand i10 Sedan, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe, Hyundai Palisade,… của Khách hàng lâu ngày sẽ xuống cấp và hư hỏng một số phụ tùng thay thế. Một lời khuyên Đại Lý Hyundai Phạm Văn Đồng đưa ra ở đây, chúng ta nên thay thế phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình. Tại sao Khách hàng nên thay thế phụ tùng chính hãng và thay ở đâu.

Phụ tùng Hyundai chính hãng 1Phụ tùng chính hãng tại Đại Lý Hyundai

Phụ tùng Hyundai chính hãng

  • Phụ tùng chính hãng của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hãng luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.
  • Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân, nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình, hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hãng của Hyundai, bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại lý của Hyundai Thành Công, nhà phân phối và lắp ráp chính thức nhãn hãng ô tô Hyundai tại Việt Nam.
  • Đại Lý Hyundai Phạm Văn Đồng là một trong những Showroom 3S lớn nhất của Tập đoàn Hyundai Thành Công. Ngoài việc sở hữu Showroom trưng bày, Xưởng dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu, hiện chúng tôi đang phân phối phụ tùng chính hãng các dòng xe Hyundai như: Grand i10 Hatchback, Grand i10 Sedan, Accent, Elantra, Kona, Tucson, SantaFe, Palisade,…

>> Đại Lý Hyundai Phạm Văn Đồng
>> Địa chỉ: 138 đường Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
>> Hotline: 0926 569 666
>> Website: https://dailyhyundai.vn/
>> Fanpage: https://facebook.com/dailyhyundai.vn/

5/5 - (3 bình chọn)