fbpx

Hyundai Phạm Văn Đồng 1

Hyundai Phạm Văn Đồng – Đại lý uỷ quyền 3S trực thuộc hệ thống Hyundai Thành Công Việt Nam, ngay sau khi thành lập đã trở thành đơn vị bán hàng, sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng chuyên nghiệp, “ghi điểm” với đông đảo Khách hàng xe hơi Hyundai tại khu vực miền Bắc.

Nổi bật trong số hệ thống đại lý xe Hyundai tại khu vực miền Bắc, Showroom Hyundai Phạm Văn Đồng 3S hội tụ tất cả các ưu điểm như: Trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, dịch vụ tư vấn và đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, từ đó đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu: mua sắm, bảo trì, bảo dưỡng xe ô tô thuộc thương hiệu Hyundai của Khách hàng…

Theo đại diện Hyundai Phạm Văn Đồng, phương châm làm việc của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên tại Showroom là “Khách hàng là trọng tâm”. Vì vậy, trong suốt thời gian qua, Hyundai Phạm Văn Đồng luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, tăng hiệu quả dịch vụ tại Showroom, đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công.

Khu Vực Bảo Dưỡng Xe Tại Đại Lý Hyundai

Với mục tiêu trên, mọi Khách hàng sinh sống trên khu vực miền Bắc có nhu cầu mua xe Hyundai: từ Hà Nội đến tất cả các tỉnh như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa… đều được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, hoàn thiện thủ tục một cách nhanh chóng.

Hyundai Phạm Văn Đồng đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Theo đó, ban lãnh đạo đại lý thường xuyên có những buổi đào tạo, trainning nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ cho các nhân sự từng bộ phận theo tháng, theo quý và đưa ra các bài kiểm tra đánh giá để đảm bảo đáp ứng mục tiêu công việc.

Là đại lý đạt tiêu chuẩn GDSI của Hyundai, Hyundai Phạm Văn Đồng có bộ nhận diện toàn cầu mới giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ, lấy ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” đồng bộ không gian xanh trong Showroom.

Nhằm cạnh tranh với các đại lý Hyundai trong khu vực miền Bắc nói chung và tại Hà Nội nói riêng, Hyundai Phạm Văn Đồng có nhiều chiến lược marketing và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phong phú dành riêng cho Khách hàng tùy theo từng thời điểm khác nhau, đảm bảo tính liên tục để phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.

Hyundai Phạm Văn Đồng 2

Mỗi chương trình thường được chia thành nhiều giai đoạn xuyên suốt trong năm, khách hàng luôn có quà mang về khi tới showroom mua sắm hay sử dụng dịch vụ. Các chương trình khách hàng thường được tham gia tại Hyundai Phạm Văn Đồng là mua xe nhận ngay ưu đãi giảm tiền mặt; tặng phụ tùng đi kèm như thảm sàn da, bóc vô lăng…

>> Đại Lý Hyundai Phạm Văn Đồng
>> Địa chỉ: 138 đường Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
>> Hotline: 0926 569 666
>> Website: https://dailyhyundai.vn/
>> Fanpage: https://facebook.com/dailyhyundai.vn/

5/5 - (2 bình chọn)