092 656 9666

Tại sao Khách hàng nên sử dụng phụ tùng chính hiệu

Cũng như mọi phương tiện khác, chiếc xe Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe, Hyundai Palisade,… của Khách hàng lâu ngày sẽ xuống cấp và hư hỏng một số phụ tùng thay thế. Một lời khuyên Đại Lý Hyundai đưa ra ở đây, chúng ta nên thay thế phụ tùng chính hiệu cho chiếc xe của mình. Tại sao Khách hàng nên thay thế phụ tùng chính hiệu và thay ở đâu.

Phụ tùng chính hiệu tại Đại Lý Hyundai

Phụ tùng Hyundai chính hiệu

 • Phụ tùng chính hiệu của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.
 • Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân, nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình, hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hiệu của Hyundai, bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại lý của Hyundai Thành Công, nhà phân phối và lắp ráp chính thức nhãn hiệu ô tô Hyundai tại Việt Nam.
 • Đại Lý Hyundai là một trong những Showroom 3S lớn nhất của Tập đoàn Hyundai Thành Công. Ngoài việc sở hữu Showroom trưng bày, Xưởng dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu, hiện chúng tôi đang phân phối phụ tùng chính hiệu các dòng xe Hyundai như: Grand i10, Accent, Elantra, Kona, Tucson, SantaFe, Palisade,…

🏠 Đại Lý Hyundai
📌 Địa chỉ: 138 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội
☎️ Hotline: 092 656 9666
💻 Website: https://dailyhyundai.vn/
📧 Fanpage: https://facebook.com/dailyhyundai.vn/

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Đại Lý Hyundai sẽ tự động gửi báo giá mới nhất ngày hôm nay cho quý Khách trong vòng 5 phút.

  X
  BÁO GIÁ MỚI NHẤT
  ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ MỚI NHẤT

  Đại Lý Hyundai sẽ tự động gửi báo giá mới nhất ngày hôm nay cho quý Khách trong vòng 5 phút.

   X
   BÁO GIÁ MỚI NHẤT